Về chúng tôi

Lịch sử phát triển của chúng tôi
Shanghai Custom Packaging Co., Ltd. một sản xuất hạn đã được tham gia vào giấy bao bì cho hơn mười năm, chúng tôi đã một công ty bao bì hàng đầu Trung Quốc tiếp thị tìm kiếm các cơ hội hơn trong toàn cầu. Các nhà máy của chúng tôi (3 nhà máy) nằm Thượng Hải Ningbo thành phố cảng biển thuận tiện hơn cho việc vận chuyển. Các nhà máy chiếm diện tích hơn 10000 mét vuông một số sóng dây chuyền sản xuất để đáp ứng các đơn đặt hàng số lượng lớn.
Công ty chúng tôi tập trung vào hộp sóng, hộp quà, túi giấy, giấy ống, được bôi sáp lên hộp, Dịch vụ in ấn đóng gói vật liệu-để giúp khách hàng một cửa mua từ công ty chúng tôi. Trong khi đó, sản phẩm advantaged DIDIER (hộp giấy Hiển thị), tuck hộp đầu, hậu cần vận chuyển hộp, hộp quà tặng thiết kế, được bôi sáp lên bao bì hộp cá nhân hoá các túi giấy. họ đang được điều trị với chất lượng cao, in ấn các phương pháp kết thúc, như UV, bóng kết thúc, matt kết thúc, dán tem vàng Embossing cũng như in phương pháp nghim in ấn in offset.
Quay lại năm 1998, chúng tôi đã áp dụng công cụ thiết kế mới nhất ESKO cho tất cả chúng tôi công việc thiết kế, sẽ dẫn các bao bì trên đúng cách để chết-cut in ấn.
Liên quan đến việc xuất khẩu thị trường chia sẻ, AU mất khoảng 35%, Hoa Kỳ 26%, Europe 31%, Châu á Phi chia sẻ với phần còn lại. chúng tôi đều rất biết rằng repond khách hàng trong thời gian quan trọng như kỹ năng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên công ty tài năng người lao động trách nhiệm cho các sản phẩm bao bì. để đảm bảo chất lượng, chúng ta 2 kiểm tra trên các công việc thiết kế trước khi in ấn 3 lần kiểm tra chất lượng trước khi bất kỳ thứ tự rời khỏi nhà máy chúng tôi.
CHỨNG NHẬN

Chúng tôi tiêu chuẩn ISO, FSC cấp, vẫn còn áp dụng cho chứng nhận nhiều hơn để đáp ứng khách hàng yêu cầu của thị trường.

Tại sao chọn chúng tôi?
1. chúng tôi tích hợp các sản phẩm đặc trưng & cạnh tranh từ các nhà máy của chúng tôi, để đáp ứng với nhu cầu của tất cả khách hàng trong giấy bao bì.
2. Shanghai Custom Packaging Co., Ltd. về để thiết lập một cửa mua chuỗi cung ứng bao bì giấy, từ die-cut, thiết kế, lấy mẫu, tính toán thời gian sản xuất, vận chuyển, sau đó để sau khi dịch vụ, chúng tôi làm điều đó hoàn hảo trong một thời gian. bạn sẽ tìm thấy chúng tôi khi bạn mua sản phẩm lớn.
3. tiếp thị-chì làm cho chúng tôi đưa ra ít nhất một sản phẩm mới cho thị trường bao bì, hơn với môi trường thân thiện bền Bỉ.
4. tất cả các nhân viên công ty chúng tôi hơn 3 năm kinh nghiệm trong bao bì giấy kinh doanh quốc tế, do đó, chúng tôi biết nhu cầu của khách hàng nước ngoài những gì làm thế nào quan trọng đối với lời hứa!
5. hàng đầu thời gian luôn 5-12 ngày.
6. miễn phí thiết kế die-cut.